[REVIEW]- Slot Deal Diamond of Global Gaming top game hot nhất 2020

Screenshot 4

Slot Deal Diamond – một trong những trò chơi vô cùng hấp dẫn của nhà cung cấp Global Gaming. Nhìn chung slot game này khá đơn giản và đa phần vẫn phải dựa vào mai mắn để dành chiến thắng.

Theo cá nhân mình trải nghiệm thấy được đây là loại hình slot game đơn giản nhất mà mình từng chơi, thật sự không hề tốn nhiều chất xám để dành lấy chiến thắng. Trò chơi này có mức cược phù hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp với mọi túi tiền của mọi người, mức cược thấp nhất chỉ từ 3000 VNĐ đến mức cược cao nhất là 60.000 VNĐ tương ứng phần thưởng là cấp số nhân tương xứng với số kim cương bạn tìm thấy.Screenshot 3

Giao diện khi vào game slot deal diamond

Global Gaming là nhà cung cấp các sản phẩm game slot đình đám hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như trong khu vực Châu Á. Bên cạnh đó đây cũng là nhà cung cấp nền tảng giải trí trực tuyến hàng đầu với nhiều siêu phẩm game được đại đa số người chơi nhiệt tình đón nhận.

ĐỒ HỌA MƯỢT MÀ, ÂM THANH SỐNG ĐỘNG, HÌNH ẢNH SẮC NÉT

Hầu như tất cả các game slot hiện nay đều rất chú trọng về mặt hình ảnh, một bản game nếu được đầu tư về mặt hình ảnh thì lúc nào lúc thu hút được ánh nhìn của người chơi hết thẩy, Slot Deal Diamond được thiết kế chân thật với hình ảnh 3D sắc nét tạo cho người chơi cảm giác chân thật, tuy là một loại hình slot game đơn giản nhưng vẫn dành một lời khen cho giao diện này.

Bên cạnh đó phải nói đến đồ họa của slot game này, điều mà người chơi thật sự chú ý đến game đó chính là đồ họa, bản game có đồ họa mượt mà lúc nào cũng kích thích người chơi hơn những bản game thường xuyên giật lag, loading chậm chạp, về mặt đồ họa Slot Deal Diamond phải nói là đỉnh của đỉnh.

Âm thanh sống động chân thật cũng góp phần tạo nên sức hút cho game Slot Deal Diamond này.

Screenshot 2

LUẬT CHƠI CỦA SLOT DEAL DIAMOND 

Có 10 viên kim cương được giấu ngẫu nhiên trong 50 chiếc hộp kho báu.

Mỗi một lần đặt cược bạn sẽ có 4 điểm ánh sáng, sẽ tiêu tốn 1 điểm ánh sáng nếu bạn không tìm thấy kim cương trong chiếc hộp mà bạn chọn. Trò chơi sẽ kết thúc khi 4 điểm ánh sáng biến mất.

Điều thú vị là điểm ánh sáng sẽ được thêm vào nếu chiếc hộp kho báu bạn chọn chứa kim cương. Và bạn có thể yêu cầu nhận giải thưởng bất kỳ lúc nào khi tìm thấy được kim cương.

Screenshot 10

KINH NGHIỆM KHI CHƠI SLOT DEAL DIAMOND

  • Nên chon số tiền đặt cược là Max 20 điểm

Nên chọn số tiền cược là 20 điểm tương đương với 60.000 VNĐ, vì bạn sẽ có 4 lượt để chọn ngẫu nhiên những chiếc hộp kho báu, nếu mai mắn kim cương xuất hiện ở chiếc hộp đầu tiên, bạn sẽ có ngay 32 điểm tương đương với 96.000 VNĐ, nếu mai mắn hơn nữa nếu chiếc hộp kho báu tiếp theo lại chứa kim cương thì phần thưởng được là cấp số nhân.

  • Nếu chiếc hộp đầu tiên chứa kim cương nên giữ tiền ngay

Nếu chiếc hộp kho báu đầu tiên bạn chọn chứa kim cương thì quả thật bạn thật sự rất mai mắn, bạn nên giữ lại tiền và chuyển sang ván cược tiếp theo, vì lúc đó bạn đã có lời rồi đấy. Nếu bạn không chọn giữ tiền và chọn chơi tiếp, nếu không may chiếc hộp kho báu bạn chọn tiếp theo không chứa kim cương thì bạn vừa bị mất tiền vừa bị mất điểm ánh sáng. Khi 4 điểm ánh sáng biến mất mà chưa tìm ra thêm được viên kim cương nào mới đồng nghĩa với việc bạn cũng mất luôn tiền cược và tiền thắng vừa rồi.

Screenshot 8

LƯU Ý: Mặc dù là game Slot Deal Diamond này khá thú vị và vui, nhưng bạn cũng nhớ phải kiểm soát được bản thân và dừng đúng lúc nhé. Vì tiền cược max mỗi ván cược lên tới 60.000 VNĐ nên cũng phải cân nhắc số vốn đang có và tuyệt đối không để bản thân chơi triền miên không giới hạn điểm dừng. Xem bí quyết chơi cá cược tại đây nhé.

Screenshot 1

Xem thêm:

  1. [REVIEW] Game Slot Ninja của nhà cung cấp S.E.A Gaming

  2. [REVIEW] game slot Game of Gladiators của nhà cung cấp Play n’ GO 2020

  3. [REVIEW]- SLOT BIKINI ISLAND số 1 CỦA NHÀ CUNG CẤP HABANERO