[REVIEW]-Slot NeZha Advent nổi bật of CQ9 năm 2020

Game slot nezha advent

Slot NeZha Advent – một cổng game khá hot của nhà cung cấp CQ9, trò chơi này ra đời dường như song song với sự ra đời của CQ9. Tuy nhiên không phải vì vậy mà các tính năng của Slot NeZha Advent lại lỗi thời, kém chất lượng.

Mặc dù là những chiến binh kỳ cựu trong trị trường game slot của CQ9 nhưng độ hot của Slot NeZha Advent lại không ngừng tăng nhiệt, với thiết kế đặc biệt dựa vào bộ phim đình đám Na Tra ai cũng một lần xem qua nên đã mang đến cho Slot NeZha Advent  những bất ngờ thú vị, người chơi dễ dàng cảm thấy quen thuộc với trò chơi slot này.

Ở một phương diện khác Slot NeZha Advent với những phần thưởng cao và có giá trị cũng là 1 điểm cộng rất lớn cho dòng game slot này. Bạn có thể tha hồ vào kiếm tiền online mà ko phải lo mặc cả về giá.

Screenshot 3

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý CỦA TRÒ CHƠI SLOT NEZHA ADVENT

ƯU ĐIỂM:

 • Giao diện mượt mà không giật lag. Thật sự mà nói trò chơi này đã có từ rất lâu, nhưng nhà cung cấp luôn đổi mới nó bằng cách nâng cấp hằng ngày. Vì vậy khi chúng ta trải nghiệm rất khó để thấy được dòng game này này đã có từ rất lâu vì độ mượt mà của nó.
 • Âm thanh trò chơi khá sống động, những âm thanh tăng giảm theo nhịp điệu, theo từng khoảnh khắc trò chơi, nhịp điệu thay đổi theo thời gian, từng chuyển động của guồng quay, đặc biệt những lúc big win và bonus game thì âm thanh càng thêm lôi cuốn hấp dẫn. Âm thanh luôn khiến người chơi vui vẻ.
 • Hình ảnh sáng tạo, ngoài nhân vật chính là NeZha độc quyền, Slot NeZhe Advent còn có thêm nhiều nhân vật khác bổ sung như Hoa Sen, Quy Rùa Tể Tướng, Rồng, đều là những nhân vật đình đám trong bộ phim hoạt hình Na Tra huyền thoại.

NHƯỢC ĐIỂM: Nhược điểm duy nhất của trò chơi này là không có nút Auto quay bắt buộc người chơi phải bấm quay thủ công, mất thời gian.

Screenshot 2

MỘT SỐ TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA SLOT NEZHA ADVENT

 • Biểu tượng Wild: Wild sẽ thay thế tất cả các lá bài khác để sắp xếp thành 1 guồng quay chiến thắng. Nếu 5 biểu tượng Wild xuất hiện cùng lúc sẽ xuất hiện Free Game.
 • Biểu tượng Scatter: Xuất hiện trong guồng quay theo quy luật thắng sẽ được nhân tỉ lệ nhận thưởng lên dến 100x bet.
 • Free Game Feature: Khi biểu tượng Wild NeZha xuất hiện 5 lá bài cùng 1 lúc thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng Free Game Feature.

Screenshot 4

MỘT SỐ MẸO CHƠI SLOT NEZHA ADVENT HỮU ÍCH

Đặc trưng của trò chơi Slot NeZha Advent này có tỉ lệ cược đa dang, giao động từ con số 500 VNĐ rất nhỏ đến 300.000 VNĐ cho mỗi lần cược.

 1. Không nên mất kiên nhẫn, guồng quay Free Game sẽ không xuất hiện ngay.
 2. Cược mức cược thấp đến cao tùy vào số vốn bạn có, khuyên bạn nên có số dư ít nhất 1000 điểm để có thể quay được nhiều guồng quay hơn và duy trì guồng quay để chờ Free Game.
 3. Chỉ tăng mức cược đến dưới 10.000 VNĐ khi số dư trên 2000 điểm.
 4. Bạn có thể tăng mức cược Max nếu có số dư trên 5000 điểm.
 5. Khi đã quay được một lúc khá lâu nhưng không có Free Game, cũng không nên giảm cược, phải duy trì đến khi có Free Game xuất hiện.
 6. Với mỗi mức cược, duy trì ít nhất 50 lượt quay mới có lời.

slot nezha advent

Chúc anh em mai mắn thắng to !!!!

Xem thêm: