[REVIEW] Game Slot Queens Day của nhà cung cấp số 1 Play n’ GO

Game Slot Queens Day

Game Slot Queens Day cung cấp bởi Play n’ Go được lấy chủ đề châu Âu cổ với Nữ hoàng và Hiệp Sĩ. Với mức cược từ thấp nhất là 2000 VND đến cao nhất 2 triệu VND, trò chơi này phù hợp với mọi tầng lớp người chơi có mức hầu bao khác nhau.

Trò chơi này có gì đặc biệt và thú vị? Chúng ta cùng điểm qua các tiêu chí đánh giá Game slot như thiết kế trò chơi và các tính năng của nó. Bên cạnh đó mình cũng sẽ cung cấp một ít mẹo nhỏ khi chơi Game Slot Queens Day nói riêng và Slot của Play n’ GO nói riêng cho mọi người tham khảo.

Game slot Queens Day có gì nổi bật?

Thiết kế trò chơi thú vị

Một trong 5 mẹo chơi game Slot trước đó mình từng chia sẻ đó là nên tránh các game thương hiệu. Hiện nay, để chiều chuộng thị hiếu và thu hút người chơi mà có nhiều nhà cung cấp chọn chủ đề HOT, sexy.

Bởi vì sao?

Những trò chơi Slot có thương hiệu thường khởi điểm với mức cược Thấp nhất cao hơn các game khác. Điều này khiến chúng ta vô hình không kiểm soát được lượng tiền cược đổ vào trò chơi đó. Ngoài ra những trò chơi đó cũng không dễ mà thắng được.

Queens Day có chủ đề game không HOT, không hề một tý nào. Game có các hình ảnh mượt mà và được đầu tư âm thanh nên nhìn chung cũng không quá nhàm chán.

Queens Day là một video game kiểu slot được chơi trên lưới 3×3. Các biểu tượng thả xuống cuộn để hợp thành các tổ hợp thắng. Khi có ít nhất 2 biểu tượng trong một hàng ngang hoặc dọc thì người chơi thắng một lần. Tất cả các biểu tượng có thể là một phần trong nhiều tổ hợp thắng.

Game Slot Queens Day

Các tính năng tiêu biểu của Game Slot Queens Day

Tính năng của biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild quyền năng có khả năng thay thế cho tất cả biểu tượng. 1 biểu tượng Wild được tạo ở vị trí giữa của một tổ hợp thắng gồm 3 biểu tượng giống hệt nhau (không bao gồm biểu tượng Wild). Biểu tượng Wild sẽ được bỏ khỏi cuộn nếu chúng là biểu tượng cuối cùng còn lại.

Game Slot Queens Day Wild

Tính năng Đức Vua

Đức Vua là một tính năng xuất hiện ngẫu nhiên, tức là không nhất thiết đủ điều kiện thì sẽ kích hoạt.

Khi lượt quay của người chơi không thắng, Tính năng Đức vua sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên. Khi kích hoạt, một biểu tượng Wild sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng nào trong cuộn, trừ các biểu tượng trả thưởng cao ra.

Game tiếp tục như bình thường sau khi có hiệu ứng.

Tính năng Nghiêng (Tilt)

Đây cũng có là một tính năng ngẫu nhiên. Thỉnh thoảng, khi người chơi chỉ còn lại 1 biểu tượng trong các cuộn, tính năng này sẽ làm biến mất biểu tượng đó. Từ đó người chơi có thể nhận được Tính năng Lượt quay miễn phí.
Game Slot Queens Day Nghieng

Tính năng Ngày của Nữ hoàng

Đây là tính năng thưởng cho người chơi các Lượt quay miễn phí.

 • Tính năng Ngày của Nữ hoàng được kích hoạt khi lưới không còn biểu tượng nào.
 • Người chơi sẽ được thưởng 5 lượt quay miễn phí khi không có biểu tượng trả thưởng thấp nào.
 • Tất cả tiền thắng bắt đầu ở mức x2. Tăng số nhân khi thắng ở cả hai biểu tượng trả thưởng cao (Hiệp sĩ) trong cùng lượt quay.
 • Tính năng Đức vua sẽ luôn được kích hoạt tại mọi lượt quay không thắng.
 • Tính năng Nghiêng sẽ luôn được kích hoạt mỗi khi còn lại 1 biểu tượng.

Khi các cuộn không còn biểu tượng nào, người chơi sẽ được kích hoạt lại Tính năng Ngày của Nữ hoàng, tức là được thêm 5 Lượt quay miễn phí nữa.

Game Slot Queens Day Ngay Cua Nu Hoang

Tính năng Trò chơi thăng cấp

Một tính năng thú vị khác của Game Slot Queens Day là Trò chơi thăng cấp. Tính năng này thưởng cho người chơi một Vòng chơi hoàn toàn miễn phí.

 • Để kích hoạt, người chơi phải ăn được cả hai biểu tượng Hiệp sĩ ở 2 bên cuộn Slot.
 • Tính năng này sẽ chỉ xuất hiện các biểu tượng trả thưởng cao là Hiệp sĩ Đỏ và Xanh.
 • Người chơi bắt đầu Trò chơi bằng cách chọn Hiệp sĩ mà mình tin sẽ thắng. hiệp sĩ thắng là người liên kết được nhiều biểu tượng thắng nhất.
 • Trò chơi kết thúc khi Hiệp sĩ của bạn thua về lượng Biểu tượng thắng.

Game Slot Queens Day Tro Choi Thang Cap

Một vài mẹo để chơi Game Slot Queens Day

Trò chơi Queens Day là một trò chơi biến động thấp. Để nói qua về biến động game thì có thể hình dung như sau:

 • Nếu thắng thường xuyên nhưng số tiền trả cược thường vừa đủ hoặc rẻ bèo thì bạn đang chơi trò Slot có biến động thấp.
 • Nếu thắng ít nhưng số tiền thắng kha khá thì tức là bạn đang chơi trò Slot có biến động cao.

Hiển nhiên khi chơi Queens Day, bạn sẽ thắng được hàng thanh toán thường xuyên. Nhưng số tiền trả cược sẽ thấp. Ví dụ cược 2000VND và thắng 2 biểu tượng “Chuồn” thì sẽ chỉ được thưởng 400 VND.

Snipaste 2020 05 08 18 10 38

Nếu chỉ cố gắng để ăn được hàng thanh toán nhỏ lẻ thì chắc chắn sẽ lỗ, mình khuyên các bạn nên cố gắng để nâng tỷ lệ nhận được các tính năng game như kể trên.

Vậy, làm thế nào để thắng được các Tính năng như trên? Làm thế nào mà nhiều người có thể ăn được cơ số Tiền thưởng từ các Nhà cái Uy tín hiện nay?

 • Tăng cược dần từ thấp lên cao và tăng sau mỗi 10 đến 15 vòng cược. Không cần biết số tiền hầu bao để chơi Slot của bạn nhiều hay ít, hãy cược từ mức thấp nhất lên cao nhất. Điều này nhằm vào việc bạn có thể nhận được trò chơi miễn phí trong lúc đang cược ở mức cao nhất.
 • Giảm tiền cược về mức thấp nhất sau khi nhận được các Lượt quay miễn phí. Bởi vì mục đích của các mẹo này giúp bạn nhận được Lượt quay miễn phí. Mà các lượt quay này ít khi gặp. Mỗi lần hoàn thanh Lượt quay miễn phí, hãy giảm tiền cược và bắt đầu vòng cược mới như mẹo số 2.

Đây chỉ là một số mẹo nhỏ, thủ thuật nhỏ khi chơi game slot nói chung. Bạn có thể tìm ra được nhiều mẹo hay lối chơi khác nếu nắm được trò chơi rõ ràng. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *