[REVIEW] Game Slot Ninja của nhà cung cấp S.E.A Gaming

Game Slot Ninja

Game Slot Ninja – đa phần người chơi sẽ không hứng thú với thể loại này. Thông thường, các trò chơi Game Slot nhiều có thương hiệu sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn những trò chơi Slot như thế này.

Như mình đã từng nói, chỉ cần thay đổi hình ảnh, chúng ta đã có một trò chơi Slot khác hoàn toàn. Tuy nhiên, không nên vì vẻ ngoài của một trò chơi mà để bị đánh lừa.

Chúng ta không nên lựa chọn những trò chơi có thương hiệu – đây là một trong 5 mẹo chơi Slot cần áp dụng. Nếu bạn muốn một trò chơi Slot online không có thương hiệu nhưng vẫn hấp dẫn, tại sao không thử chơi Slot Ninja này nhỉ?

Game Slot Ninja

Thiết kế Game slot được trau chuốt

Có lẽ biết được trò chơi này sẽ không thể hấp dẫn như những game Slot Sexy nên S.E.A Gaming khá là chú trọng trong khâu hình ảnh và âm thanh game.

Hiệu ứng Game Slot Ninja của họ thiết kế mình đá giá khá ổn và mượt. Chí ít thì chúng ta vẫn có thể cảm nhận được cái thú vị của slot Ninja. Từng chi tiết game đều mang hình ảnh của Nhật Bổn, Bonus game cũng có ý tưởng chủ đề rất hay.

Các tính năng game thú vị

Đây là phần khiến mình muốn giới thiệu trò chơi này đến với các bạn nhất. Tuy rằng nói: thay đổi hình ảnh là ta đã có một trò chơi Slot khác. Nhưng với trò chơi này, S.E.A Gaming còn sáng tạo hơn thế.

Double Up

Đa số các trò chơi của S.E.A Gaming đều sẽ có tính năng này. Nếu bạn đã thử chơi các trò chơi Slot khác của SEA thì hẳn không còn lạ gì với nó.

Khi lựa chọn cược Double Up, tức là bạn sẽ thử sức may mắn bằng việc đem tiền thưởng vừa thắng được đi cược “Nhân đôi”.

Yup, chính xác là phải thắng cược thường thì nút Double Up mới mở.

Slot Ninja Double Up

Trong cược Double Up, bạn có cơ hội nhân đôi tiền thưởng nếu chọn đúng lá bài Đen hoặc Đỏ. Bên cạnh đó là cơ hội nhân 4 nếu chọn chính xác 1 trong bốn lá bài hiển thị trên màn hình.

Điều đó có nghĩa là khả năng thắng cược Double Up nếu mạo hiểm chọn nhân 4 là 25%, còn chọn Đỏ – Đen là 50%. Mình khuyên các bạn nên lựa chọn cược Đỏ – Đen bởi tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

Hãy nhớ: khi nắm bắt được cầu Đỏ – Đen thì hãy chọn cược Double Up mỗi khi thắng cược thường. Tuy nhiên đừng nên theo Double quá 3 vòng cược.

Bonus Game

Bonus Game của Game Slot Ninja là một tính năng thú vị mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

Đầu tiên, để mở Bonus Game, các guồng quay phải xuất hiện biểu tượng mặt quỷ theo Payline. Tức là như dưới hình.

Slot Ninja Bonus Game

  • Nhận được 3 biểu tượng Bonus Game trong Payline sẽ nhận được 1 Ninja.
  • Xuất hiện 4 biểu tượng Bonus Game sẽ nhận được 2 Ninja.
  • Xuất hiện 5 biểu tượng Bonus Game sẽ nhận được 3 Ninja.

Tiếp theo, trong Bonus Game, người chơi chỉ việc chọn vị trí của Ninja, sau đó mọi việc để Ninja tự làm. Khi “toàn bộ Ninja bị đẩy đến bước đường cùng” thì Bonus Game kết thúc.

Một điều thú vị là khi Bonus Game kết thúc và nhận tiền thưởng, người chơi có cơ hội tăng số tiền thưởng đó lên bằng cách nhấn vào Double Up. Muốn lựa chọn Double Up hay không là tùy thuộc ở các bạn.

Slot Ninja Double Up 2

Chú ý: Dù trò chơi game slot Ninja này khá là vui, nhưng vì tiền cược trong SEA Gaming rất thấp – tính bằng từng đồng VND – nên sẽ không phù hợp với những ai muốn thắng lớn mà nhanh.