[REVIEW] Game Slot Na Tra của nhà phát hành S.E.A Gaming 2020

Game Slot Na Tra

Game Slot Na Tra là một trò chơi Slot có thương hiệu. Na Tra là một tựa đề không quá xa lạ đối với phần đông người Việt Nam. Nhân vật tới từ Trung Hoa này lần này sẽ được giới thiệu tới các bạn thông qua trò chơi Slot mà mình sẽ review một chút dưới đây.

Giao diện, âm thanh sắc nét

Trong trò chơi này, các bạn có thể cảm nhận được SEA gaming đã bỏ nhiều công sức như thế nào để hình ảnh và âm thanh trò chơi đa dạng sống động nhất. Từ những hiệu ứng hình ảnh, đến âm thanh giọng nói nhân vật đa dạng.

Người chơi có thể chọn 1 trong 4 giao diện nhân vật dựa theo sở thích cá nhân. Gồm có: Na Tra, Thái Ất, Ngao Bính và Thân Công Báo. Mỗi nhân vật xuất hiện sẽ kèm theo hiệu ứng âm thanh riêng. Game Slot Na Tra là một trò chơi chất lượng có thể giúp bạn xả stress tốt nhất.

Game Slot Na Tra

Các tính năng game thú vị

Game có tính năng Double Up đặc thù của mọi Game Slot do S.E.A Gaming cung cấp. Khi bạn thắng được 1 ván, bạn sẽ mở được nút Double Up để có cơ hội nhân 2 hoặc nhân 4 số tiền thắng được – dựa vào những gì bạn dự đoán.

Nhân tiền cược và tiền thưởng lên 20% là một tính năng khác của game mà mình gọi là đặt cược ‘Ngôi sao hy vọng’. Với tiền cược Max là 3 điểm, thêm ‘ngôi sao hy vọng’ thì bạn sẽ cược 3.6 điểm. Tiền thắng được cũng sẽ tăng lên thêm 20% giá trị.

Photo 2020 04 22 19 51 40

Game đương nhiên cũng sẽ có các tính năng hấp dẫn của Slot game nói chung như là Wild và Free Spin. Những tính năng ngẫu nhiên này sẽ được tăng tỷ lệ gặp, do đó hãy cố gắng nâng tiền cược lên nhé.

Một số mẹo chơi game slot Na Tra cơ bản

Trò chơi Slot Na Tra là một trò chơi slot biến động thấp. Bạn có thể thắng thường xuyên nhưng tiền thắng thì chẳng là bao. Do đó trò chơi này cần khá nhiều kiên nhẫn nếu muốn thắng.

Nhưng trước hết, trước khi bước vào trò chơi này, mình cần lưu ý với các bạn là nếu ai có ý đồ mua xe đổi điện thoại sau khi chơi Slot thì nên quẹo lựa Game khác. Đơn giản đó là vì trò chơi này không dành cho người muốn thắng nhanh và nhiều.

Hãy đặt cược tối đa – chọn MAX BET

Mục đích của việc chơi Slot game tốt nhất không phải là thắng cược những Payline lẻ. Trong slot luôn có những tính năng game đặc biệt như Bonus game, Free Game hoặc tương tự. Với 0 điểm cược, người chơi có thể thắng được rất nhiều tiền thưởng từ những tính năng này.

Hơn cả việc thắng những Payline thông thường, hãy tập trung để nhận được Free Game, Bonus game.

Vậy để tăng tỷ lệ nhận được những tính năng này, người chơi nên nâng mức cược của mình lên. Việc tăng cược sẽ làm tăng tỷ lệ thắng thưởng lớn hơn. Nếu bạn chỉ đặt cược ở mức thấp nhất, việc đó cũng không sao. Tuy nhiên, đừng mong chờ mình sẽ thắng được số tiền lớn chỉ bằng việc đặt cược thấp.

Photo 2020 04 22 19 59 57

Luôn chọn cược Double Up

Trò chơi của nhà cung cấp S.E.A Gaming luôn có một đặc điểm mà nếu bạn không tinh ý thì sẽ không nhận ra. Đó chính là không hoàn trả lại tiền cược dù thắng hay thua. Bạn có thể tự kiểm chứng điều này bằng việc tự trải nghiệm.

Game Slot Na Tra cũng không ngoại lệ.

Nhưng bù lại, trò chơi của họ có tính năng Double Up. Đây là một cách giúp người chơi lấy lại tiền mình đã đặt cược trước đó.

Cược Double Up rất đơn giản. Bạn có 2 lựa chọn 50 – 50, hãy chọn một trong 2 lựa chọn đó. Trong đó, luôn có một lựa chọn được mặc định xuất hiện tần suất nhiều hơn lựa chọn còn lại. Vậy thì chúng ta hãy để ý cách chúng xuất hiện với tần suất nhiều ít thế nào.

Game Slot Na Tra Double Up

Mỗi lần chọn Double Up hãy luôn kiên trì chọn Đỏ hoặc Xanh

Game Slot Na Tra có 2 lựa chọn lớn là Đỏ và Xanh với tỷ lệ 50 – 50 và 4 lựa chọn nhỏ là 4 nhân vật với tỷ lệ thắng 25%.

Hãy chỉ lựa chọn Đỏ hoặc Xanh và đừng nên đặt hy vọng mình sẽ chọn trúng nhân vật chỉ với 25% cơ hội chiến thắng.

Thêm vào đó, khi đã xác định được tần suất bên Đỏ hay bên Xanh xuất hiện nhiều hơn thì hãy kiên trì với bên đó. Dù đôi khi, ví dụ bên Đỏ xuất hiện nhiều hơn nhưng lại xuất hiện một loạt ván Double Up xuất hiện bên Xanh liên tục, thì bạn hãy chỉ nên giảm tiền cược chứ không nên thay đổi bên mình đã chọn trước đó.