[REVIEW] Game slot London Hunter của nhà cung cấp số 1 HABANERO

Gameo Slot London Hunter Home

HABANERO nổi tiếng là nhà cung cấp trò chơi với nhiều tính năng slot sáng tạo, thu hút người chơi. Game slot London Hunter này cũng như vậy.

Với chủ đề Game cũng không quá bắt mắt, London Hunter vẫn đáng để bạn bỏ chút thời gian nghiên cứu và tận hưởng. Dưới đây mình sẽ review chút chủ yếu về những tính năng game mà chỉ-có-game-slot-online-mới-có trong trò chơi này.

Game Slot London Hunter có gì hấp dẫn?

Nếu nói về hình ảnh hay âm thanh thì đó sẽ không phải là một điểm mạnh của trò chơi này. Mặc dù thỉnh thoảng có chút hiệu ứng âm thanh bất ngờ đi kèm với biểu tượng nào đó thì nó vẫn lép vế khi đặt lên bàn cân so sánh thiết kế với những Game Slot đơn giản cùng loại.

Về chủ đề, trò chơi lấy chủ đề săn khủng long với bối cảnh Luân Đôn cổ. Âm nhạc trong trò chơi nhẹ nhàng và có phần hơi bị nhỏ.

Điều làm trò chơi này hấp dẫn và mình sẽ giới thiệu tới các bạn ngay đó là các tính năng của nó.

Gameo Slot London Hunter Home

Tính năng Mở rộng biểu tượng vạn năng

Trò chơi được thiết kế với 2 chiếc bình được gọi là Thùng nhiên liệu Trái và Thùng nhiên liệu Phải ở 2 bên của máy slot.

Tính năng Mở rộng biểu tượng vạn năng được kích hoạt khi Thùng nhiên liệu Phải được đổ đầy.

Game Slot London Hunter Mo Rong

Vậy làm sao để nó được đổ đầy?

Thùng nhiên liệu sẽ được làm đầy dần lên mỗi lần bạn nhấn quay slot. Thường thì một thùng nhiên liệu Phải sẽ được đổ đầy sau 9 lần quay.

Tính năng này có tác dụng gì?

Khi tính năng này xuất hiện, nó sẽ phóng to biểu tượng Vạn năng hình Khủng long ra và giúp bạn thắng được nhiều tiền thưởng hơn.

Sau khi thùng nhiên liệu đầy, tính năng này chỉ có thể sử dụng khi xuất hiện biểu tượng Thợ săn và Khủng long cùng nhau. Sau khi sử dụng tính năng, thùng nhiên liệu sẽ được làm mới.

Tính năng Hệ số nhân x3

Tính năng này được kích hoạt khi thùng nhiên liệu trái được làm đầy và nó có hiệu lực khi bạn thắng được một hàng thanh toán bất kỳ.

Khi kích hoạt tính năng này, tiền thưởng của hàng thanh toán đó sẽ được nhân 3.

Game Slot London Hunter He So

Tính năng Lượt chơi miễn phí

Tính năng này ít gặp nhất trong trò chơi. Bởi vì là một trò chơi Slot không có Jackpot, đây có thể coi là tính năng lớn nhất của trò chơi. Tuy nhiên thì người chơi cũng không nên trông chờ vào nó. Đơn giản là nó cũng khó gặp như Jackpot vậy. Có thể bạn sẽ thắng được vài Trò chơi Miễn phí lúc đầu, nhưng càng về sau, tính năng này càng hiếm gặp.

Cách tính lượt chơi miễn phí, cách kích hoạt lượt chơi miễn phí và cách tính điểm thưởng khi kết hợp các tính năng, người chơi có thể tìm hiểu trong mục (i) Thông tin.

Gameo Slot London Hunter Guide

Một số mẹo chơi game slot London Hunter

Đây là một trò chơi biến động thấp. Bạn có thể hiểu nôm na là thắng thường xuyên nhưng tiền thắng cực kỳ bèo bọt. Do đó không nên trông chờ gì vào những tiền thưởng từ lượt quay cơ bản. Hãy làm sao để tăng tỷ lệ thắng Lượt quay miễn phí.

Game Slot London Hunter Win

Một số mẹo cơ bản mà nếu chơi game slot London Hunter, người chơi có thể áp dụng:

  1. Không nên mất kiên nhẫn;
  2. Cược mức cược thấp nhất nếu Số dư ít hơn 1000 điểm.
  3. Chỉ tăng mức cược đến dưới 10000 VND khi số dư trên 2000 điểm.
  4. Bạn có thể tăng mức cược Max nếu có số dư trên 5000 điểm.
  5. Khi đã quay được một lúc khá lâu nhưng không có Free Game, cũng không nên giảm cược.
  6. Với mỗi mức cược, duy trì ít nhất 50 lượt quay.

Chúc các bạn may mắn!