[REVIEW] Game Slot hoa quả Crown của nhà phát hành S.E.A Gaming 2020

Game Slot Hoa Qua Crown

Game Slot Hoa quả Crown là một game slot có giao diện cổ điển mà người chơi có thể bắt gặp trong các khu vui chơi. Với giao diện quá quen thuộc như vậy, trò chơi này có gì hấp dẫn hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem.

Trước khi review thì lưu ý là mình chỉ gợi ý trò chơi dựa trên trải nghiệm đã từng chơi của bản thân và có tính chủ quan. Mỗi người có cảm nhận game không giống nhau, do đó bài review chỉ mang tính phiến diện cá nhân.

Các đặc điểm của trò chơi

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu ưu nhược điểm của Slot hoa quả Crown, trò chơi này có một số đặc điểm chính mà mình nghĩ mọi người hãy chú ý đến nó.

Thứ nhất, đây là trò chơi Slot khó để kiếm tiền. Với mức cược cao nhất là 100, tiền cược mà người chơi phải bỏ ra chỉ có 45 VND – tương đương 5 VND/hàng thanh toán. Nếu muốn thắng cược lớn thì cần nhiều công sức và thời gian, đặc biệt là phải kiên nhẫn.

Game Slot Hoa Qua Crown

Thứ hai, game Slot hoa quả Crown giống như một trò chơi Roulette hơn là một trò chơi Slot. Để mở cuộn quay Slot thì bắt buộc phải quay trúng ô Vương miện. Sẽ có nhiều lợi ích và tiền thưởng hơn nếu quay trúng ô Vương miện này. Nhưng trước hết, bạn phải làm sao để thắng cược trong trò chơi chính – Roulette hoa quả bên ngoài đã.

Ưu điểm của trò chơi

  1. Giao diện, âm thanh sắc nét

Hình ảnh của Game có thể nói là cổ điển đến không thể cổ điển hơn. Tuy nhiên bù lại những mặt khác của nó đều được nhà cung cấp tối ưu. Ví dụ như là hình ảnh mượt mà, sinh động. Lại như là âm thanh sắc nét.

Game Slot Hoa Qua Crown Giao Dien

  1. Các tính năng game thú vị

Game slot hoa quả Crown có tính năng Double up. Một lần quay chắc chắn bạn sẽ thắng được không ít thì nhiều. Mỗi lần trả cược, bạn sẽ có cơ hội nhân đôi tiền thưởng bằng cách bấm Double Up. Hãy tận dụng nút này nếu quay trúng các ô trả cược thấp như Cherry, Táo và Chanh.

Tính năng kích hoạt máy trái cây là một tính năng khác của trò chơi. Khi đèn Roulette sáng lên ở ô Vương miện sẽ kích hoạt tính năng này.

Game Slot Hoa Qua Crown May Trai Cay

Rất hiếm quay được tính năng này. Phải tích lũy một lượng tiền cược và may mắn nhất định mới có thể mở được. Khi kích hoạt, máy quay trái cây sẽ trả kết qủa 3 biểu tượng mỗi lần. Nếu biểu tượng xuất hiện trùng với biểu tượng bạn đã cược, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng biểu tượng đó.

Nhược điểm của trò chơi

Trò chơi này có một nhược điểm đó là không có nút cược MAX BET. Như vậy, nếu bạn muốn tăng cược lên mức cao nhất thì bắt buộc phải lựa chọn bấm thủ công. Điều này khá mất nhiều thời gian. Bởi mức cược thấp nhất mặc định là 1, trong khi đó mức cược cao nhất là 100.

Một số mẹo chơi game Slot hoa quả Crown

Một số mẹo nhỏ dưới đây do bản thân mình tích lũy được khi thử nghiệm trò chơi này. Lưu ý là mình không áp đặt cách chơi lên bất kỳ điều gì, tuy nhiên hy vọng nó vẫn sẽ giúp ích cho bạn.

Hãy luôn chọn mức cược cao nhất

Tại sao? Vì đây là một trò chơi biến động thấp, mức cược cao nhất chỉ có 45 VND. Hơn nữa chúng ta cần nâng cao tỷ lệ quay được ô Vương miện, hoặc các ô trả thưởng cao. Do đó hãy chọn cược mức cao nhất để nhích gần tới may mắn.

Game Slot Hoa Qua Crown Dat Cuoc

 

Chọn cược Double Up khi trả thưởng thấp hơn tiền cược.

Một số biểu tượng mà bạn quay được tuy có trả thưởng nhất định nhưng thực ra bạn vẫn đang lỗ, đang thua. Bạn có nhận ra điều đó?

Làm một phép tính đơn giản, tiền cược MAX BET cho 9 biểu tượng là 45 VND, mỗi biểu tượng đặt cược 5 VND.

  • Biểu tượng Cherry ăn được 2 lần tiền cược, tức 10 VND. Nếu quay trúng Cherry, bạn bị lỗ 45-10=30 VND.
  • Biểu tượng Táo ăn được 5 lần tiền cược, tức 25 VND. Quay trúng Táo, bạn bị lỗ 45- 25 = 20 VND.
  • Tương tự với biểu tượng Chanh, bạn lỗ 5 VND.

Game Slot Hoa Qua Crown Chuong

Ngoại trừ các biểu tượng trên, các biểu tượng từ BAR cho đến Cam bạn sẽ có lời, không ít thì nhiều. Do đó hãy cược Double Up khi quay trúng các ô Cherry, Táo và Chanh để nâng mức tiền thưởng lên. Khi tiền thưởng bạn đã nâng lên vượt qua số tiền cược là 45 VND thì có thể dừng lại.

Luôn chọn cược quân K (King – màu xanh) hoặc quân Q (Queen – màu đỏ)

Khi chọn cược Double Up, hãy chỉ chọn theo một quân King hoặc là Queen. Bởi không thể ra King hoặc Queen hoài. Chỉ với một lựa chọn, bạn có thể tăng tỷ lệ trúng thưởng của mình lên.

Game Slot Hoa Qua Crown Double Up

Lưu ý, tốt nhất không nên thay đổi lựa chọn King – Queen giữa chừng. Bạn có thể sẽ phải hối hận khi mình không giữ chính kiến đó đấy.

Trò chơi Game Slot hoa quả Crown tuy phù hợp để xả stress, nhưng nếu chơi với mục đích kiếm lời thì khá khó khăn. Nếu muốn thắng nhanh và nhiều, có lẽ bạn nên thử chọn chơi một trò chơi của nhà cung cấp khác cho phép cược cao hơn.