[REVIEW] game slot Game of Gladiators của nhà cung cấp Play n’ GO 2020

game of gladiators

Một trong những trò chơi hấp dẫn của nhà cung cấp Play n’ Go mà mình sẽ giới thiệu hôm nay là game Slot Game of Gladiators (GOG). Với mức cược từ thấp nhất 4000 VND đến mức cao nhất là 2 triệu, trò chơi này phù hợp với tất cả mọi người và tất cả mọi số dư của mọi người.

Trước hết, lưu ý là những thông tin mình review dưới đây được dựa trên trải nghiệm game Slot của cá nhân mình. Do đó có thể nó sẽ không giống lắm với những gì mọi người đã trải nghiệm.

Hình ảnh game hoành tráng, chăm chút

Một trong những điều đầu tiên mình muốn nói đó là tất cả những trò chơi Slot hiện nay đều hiếm khi phải chê về mặt hình ảnh. Tuy nhiên vẫn nên dành một lời khen dành cho trò chơi này.

Hình ảnh mượt mà là điều mà một trò chơi slot online hiện đại cần có. Tuy nhiên đó không phải tất cả những gì game Slot Game of Gladiators có. Hiệu ứng hình ảnh chính là thứ vũ khí mà nhà cung cấp Play n’ GO chăm chút cho trò chơi của họ.

game of gladiators

Dạo chơi một vòng game GOG, nếu thắng, bạn có thể thấy được hiệu ứng ảnh động khiến trò chơi trở nên thú vị hơn hết. Mặc dù tựa game không phải cái gì đó nổi tiếng.

Không phải là một game mang thương hiệu, không có hình ảnh sexy cuốn mắt chuộng thị hiếu. Play n’ GO vẫn thành công thu hút người chơi lựa chọn sản phẩm của chính mình.

Tính năng trò chơi thú vị

Không chỉ là quay và nhận thưởng, trò chơi còn thu hút bởi nhiều tính năng game sáng tạo. Trong khi review game này, mình sẽ nói về các tính năng thú vị của riêng trò chơi slot Game Of Gladiators này.

Tính năng Free Game Enter The Arena

Đây là tính năng thú vị và tuyệt vời nhất trong game slot Game of Gladiators này. Về cơ bản nó là một lượt Free Game, người chơi chỉ việc quay ra biểu tượng nhất định là đã có thể có lượt free game này.

Nói thì vậy nhưng không dễ. Free Game người chơi nhận được hoàn toàn là ngẫu nhiên. Tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể tích lũy cơ hội để nhận được một lượt Free Game như vậy.

Gog Free Game

Như đã nói trong bài viết về mẹo thắng trò chơi Slot, có 2 điều người chơi cần chú ý:

  1. Hãy đặt cược lớn hơn. Để tích lũy khả năng nhận được một lượt Free Game/Bonus thì người chơi không nên đặt cược ở mức thấp nhất.
  2. Hãy kiên trì với game Biến động cao. Trò chơi slot Game of Gladiators này không phải biến động quá cao, nhưng nó vẫn khiến cho người chơi đôi lúc nản chỉ vì … 10 lượt liên tiếp không thắng lượt quay nào. Hãy để ý tiền cược của mình và lựa chọn mức cược hợp lý.

Tính năng Primus

Game Slot Game of Gladiators gồm có 5 tính năng Primus là Spear Attack, Sword Attack, Net Attack, Fame và Enraged.

Gog Primus

  1. Spear Attack: ngẫu nhiên sẽ có từ 3 đến 6 thương ném vào các cuộn và cuộn đó biến thành Wild.
  2. Sword attak: biến cuộn thành một payline, cuộn đầu tiên được nhân 2 đến 4 lần.
  3. Net Attack: Giữ nguyên một số ô nhất định và được quay lại một lần.
  4. Fame: trên cuộn xuất hiện đấu sĩ thì người chơi sẽ được thưởng tùy vào lượng tiền đặt cược của mình.
  5. Enraged: có 2 cuộn toàn Wild thì biến thành Mega Wild. Khi đó tiền thưởng nhận được sẽ nhân lên nhiều lần.

Tính năng Primus tuy là ngẫu nhiên, nhưng điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn cược cao hay thấp. Do đó mà mình luôn nhắc lại rằng không nên đặt cược mức thấp nhất. Hãy nâng cược để tăng cơ hội có được các tính năng này.